Giới thiệu

Hệ thống nhà xưởng tại Trung Quốc

Công ty TNHH kỹ thuật điện tử Mayor Wolf  được xây dựng tại nhà máy nằm tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, có vốn đăng ký lên đến 5 triệu nhân dân tệ, diện tích hơn 10.000 mét vuông, hơn 200 nhân viên. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại, công ty chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Hàng năm có hơn 10 triệu sản phẩm được đưa và thị trường, bao gồm các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác trên Thế Giới. 

Năm 2012, công ty thành lập và xây dựng thương hiệu riêng Mayor Wolf – chuyên dòng sản phẩm đèn pin và các thiết bị chiếu sáng .Cho đến nay thương hiệu Mayor Wolf đã và đang phát triển nhanh chóng. Với sự phát triển và những ghi nhận của khách hàng trong thời gian vừa qua, công ty TNHH Kỹ thuật điện tử Mayor Wolf hiện nay là một trong những doanh nghiệp sản xuất đèn pin và các thiết bị chiếu sáng phát triển lớn mạnh và tiềm năng nhất Trung Quốc. Mayor Wolf luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại xưởng sản xuất Mayor Wolf tại Trung Quốc nhưng được bảo hành linh hoạt tại Việt Nam bởi công ty Hiếu Kiệt, điều này vừa giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm cũng như linh hoạt và đơn giản hơn trong quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm.

 

                 

                                    

( Một số hinh ảnh sản xuất tại xưởng sản xuất Mayor Wolf )

 

zalo support033.789.1231